Tin tức và sự kiện

CÁCH HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ TỪ A ĐẾN Z

Hầu như các lớp học tiếng Nhật đều chỉ tập trung vào kỹ năng ghi nhớ. Nhớ từ vựng, nhớ Kanji, nhớ mọi thứ. Nhưng đây không phải là cách não chúng ta học cách nhớ thứ gì đó. Quan trọng hơn cả khả năng ghi nhớ chính là khả năng...

Xem thêm

(SJI - DEVPRO Vietnam) KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG CAO, CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN.

Năm 2019 là năm kỷ niệm 46 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản. Trong 45 năm qua, mối quan hệ hợp tác về mọi mặt như chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng được đẩy mạnh. Đặc biệt, tình trạng thiếu hụt lao động tại Nhật Bản và sự ảnh hưởng của cuộc cách mạng 4.0 đã khiến chính phủ Nhật Bản nhanh chóng khởi động các chương trình tuyển dụng lao động nước ngoài, đặc biệt là trong lĩnh vực IT.

Xem thêm

Học bổng Công ty Mitsubishi Heavy Industries Ltd

Thực hiện văn bản hợp tác đã ký kết giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Công ty Mitsubishi Heavy Industries Ltd (MHI) - Nhật Bản, Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học đại học tại Nhật Bản năm 2018 - 2019 như sau:

Xem thêm

TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN SANG NHẬT BẢN LÀM VIỆC

Trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn SJI đã phối hợp chặt chẽ với chính phủ Nhật Bản, các nghiệp đoàn lớn của Nhật Bản tham gia đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về y tế, du lịch và công nghệ thông tin cho các nước Asean, Ấn Độ và Trung Quốc.

Xem thêm

Du học Nhật Bản có "sướng" hơn du học Hàn Quốc không?

Trong khi nhiều du học sinh Hàn Quốc đang kêu khó kêu khổ trên các diễn đàn thì nhiều du học sinh Nhật cũng cho rằng cuộc sống của họ ở đây không hề dễ dàng.

Xem thêm

Chia sẻ kinh nghiệm đạt N2 tiếng Nhật

Bạn không tốt nghiệp chuyên ngành Nhật ngữ? Bạn đã đi làm và không có nhiều thời gian dảnh rỗi để đi học? Bạn muốn biết phương pháp tự học tiếng Nhật để có thể giao tiếp hoặc thi lấy chứng chỉ? Nhưng... lại chưa biết nên làm thế nào?

Xem thêm

Hiển thị từ 1 đến 6 trên 13 bản ghi - Trang số 1 trên 3 trang