Tin tức và sự kiện

10 điều nhất định phải làm khi đi du học Nhật Bản

Nhờ có nền văn hóa độc đáo và hệ thống giáo dục đại học vững chắc mà mỗi năm, có rất nhiều sinh viên quốc tế đã chọn Nhật Bản là nơi để tiếp tục việc học. Và đừng quên là ngoài học ra, chúng ta vẫn còn rất nhiều hoạt động thú vị đấy!

Xem thêm

Du học sinh diện vừa học vừa làm có thể làm việc tại Nhật tối đa 10 năm

Đối tượng đã hoàn thành chương trình thực tập sinh kỹ năng - du học sinh diện vừa học vừa làm - được phép chuyển sang tư cách lưu trú mới để tiếp tục làm việc tại Nhật thêm tối đa 5 năm nữa, nâng tổng thời gian làm việc tại Nhật lên tối đa 10 năm.

Xem thêm

BÀI TEST NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT

Hãy test thử, rất nhiều bạn đã biết kiến thức mình nằm ở đâu để được phân lớp hợp lí

Xem thêm

Học tiếng Nhật như thế nào để đạt điểm cao trong kì thi JLPT?

Kì thi năng lực tiếng Nhật ( Japanese Language Proficiency Test- JLPT) là một kì thi không còn xa lạ với những người đã, đang và sẽ học tiếng Nhật. Đây là kì thi lâu đời nhất, uy tín nhất, được phổ biến rộng rãi nhằm đánh giá trình độ và năng lực sử dụng tiếng Nhật của người học.

Xem thêm

Nguyên tắc vàng 5S của người Nhật.

Xuất phát từ triết lý con người là trung tâm của mọi sự phát triển, mô hình 5S đã được Người Nhật tạo ra như một nhu cầu thiết yếu.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI YOSHIOKA

Chương trình đào tạo Hiện nay, trung tâm Nhật ngữ Yoshioka đã và đang đào tạo các lớp cấp tốc và lớp phổ thông với các trình độ sau:

Xem thêm

Hiển thị từ 7 đến 12 trên 13 bản ghi - Trang số 2 trên 3 trang