THẦY CÔ GIÁO

Trung tâm Nhật ngữ YOSHIOKA xin được gửi lời chào đến Quý vị phụ huynh, các Thầy cô giáo và các bạn học viên.

Như chúng ta đã biết, ngôn ngữ và văn hóa được biến đổi theo đặc điểm dân tộc, theo không gian (vùng, quốc gia, lãnh thổ, châu lục,…) và thời gian. Chính vì vậy, những người ở cộng đồng dân tộc này, ở vùng này,… chắc chắn có rất nhiều khác biệt đối với những người ở cộng đồng khác, vùng khác,… Thế nên, quá trình giao lưu, phát triển quan hệ giữa các cộng đồng người khác nhau có thể sẽ gặp nhiều gián đoạn. Bởi vậy, khi có nhu cầu giao lưu, phát triển thì người thuộc cộng đồng văn hóa này phải giao tiếp trực tiếp với người thuộc cộng đồng văn hóa khác bằng một trong hai, hoặc một ngôn ngữ trung gian. Người ta gọi đó giao tiếp liên ngôn ngữ, liên văn hóa.

Đặt trong bối cảnh quốc tế và Việt Nam hiện nay, rõ ràng giao tiếp liên ngôn ngữ, liên văn hóa đóng một vai trò to lớn. Nói rộng ra, chúng ta cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc học tập ngoại ngữ để hội nhập. Giáo dục tiếng Nhật cũng là một phần trong số đó. Vì lẽ đó, trung tâm Nhật ngữ YOSHIOKA đã ra đời.

Trực thuộc bởi Tập đoàn Sendagaya Japanese Institute, đội ngũ giáo viên của YOSHIOKA luôn cố gắng hết mình để mang đến cho học viên những khóa học tiếng Nhật với nhiều trình độ khác nhau, phù hợp với nguyện vọng và nhu cầu của các bạn.

Xin hân hạnh chào đón Quý vị phụ huynh, các Thầy cô giáo và các bạn học viên đến với YOSHIOKA