PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Đội ngũ giáo viên của YOSHIOKA được đào tạo và giảng dạy theo phương pháp giảng dạy của tập đoàn giáo dục Sendagaya. Coi mình là học viên và trải nghiệm, YOSHIOKA có cơ sở để tin tưởng rằng đó là phương pháp hiệu quả đối với người nước ngoài muốn học tiếng Nhật.

Đội ngũ giáo viên của YOSHIOKA được đào tạo và giảng dạy theo phương pháp giảng dạy của tập đoàn giáo dục Sendagaya. Coi mình là học viên và trải nghiệm, YOSHIOKA có cơ sở để tin tưởng rằng đó là phương pháp hiệu quả đối với người nước ngoài muốn học tiếng Nhật. Ngoài những lớp học kiến thức còn có những giờ học văn hóa như học múa Obon, diễn kịch, trà đạo tại phòng Nhật Bản,.

Link các học viên múa Obon tại Yoshioka: https://www.facebook.com/NhatNguYoshioka/videos/339235553605240/

YOSHIOKA luôn tâm niệm Giảng dạy tiếng Nhật bằng tiếng Nhật, Giới hạn số lượng thông tin tới một chừng mực mà học viên có thể ghi nhớ và giảng dạy bằng một phương pháp nhất quán, giúp học viên trải nghiệm giờ học một cách thú vị và sinh động.

 

Đây là một góc nhỏ của tủ truyện cho các bạn học viên thôi nhé còn có Conan, Naruto,... vừa được đọc truyện mình thích vừa được chau dồi thêm vốn tiếng Nhật thì còn gì bằng nhỉ

Hãy cùng đến và trải nghiệm, bạn sẽ thấy sự khác biệt!