TÀI LIỆU GIẢNG DẠY CHUYÊN BIỆT

Các giáo trình giảng dạy của YOSHIOKA đều được các giáo sư đầu ngành về tiếng Nhật của Tập đoàn giáo dục Sendagaya biên soạn và khảo cứu.

Các giáo trình giảng dạy của YOSHIOKA đều được các giáo sư đầu ngành về tiếng Nhật của Tập đoàn giáo dục Sendagaya biên soạn và khảo cứu.  Đây là bộ giáo trình chuyên biệt - không chỉ cung cấp hệ thống từ vựng phong phú theo từng chủ đề, hệ thống các mẫu ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp - mà còn chú trọng đến khả năng ứng dụng tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày, học tập và công việc.

Với phương châm mang những điều tốt đẹp nhất đến với các bạn học viên, YOSHIOKA luôn lắng nghe, trao đổi với các bạn học viên, để tài liệu giảng dạy ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

Thêm nữa, trong quá trình giảng dạy của mình, đội ngũ YOSHIOKA cũng luôn cố gắng tích lũy kinh nghiệm để mang đến hiệu quả giảng dạy tốt nhất, phát huy hoàn toàn thế mạnh của bộ giáo trình.

Một số tài liệu do Yoshioka (Sendagaya Japanese Institute) biên soạn

1.  Communication Japanese Hiragana, Katakana, Kanji Renshucho 1 2 3

Giới thiệu các kiến thức nền tảng, giúp cho học sinh làm quen với tiếng Nhật, nắm chắc cách viết, cách đọc của hai bảng chữ cái Hiragana, Katakana; các quy tắc trường âm, âm ngắt,… trong tiếng Nhật.

Giới thiệu lịch sử hình thành chữ Kanji, giúp cho học sinh làm quen với các chữ Kanji đơn giản và quen thuộc.

Communication Japanese Hiragana, Katakana, Kanji Renshucho 1 2 3

 

2.  Communication Japanese (Tiếng Nhật Giao tiếp) 1 2 3 kèm theo CD – ROM và sách bài tập

Đây là giáo trình sơ cấp và tiền trung cấp, tập trung chủ yếu vào cải thiện kỹ năng giao tiếp. Mỗi bài học đều có những phân đoạn hội thoại, được xây dựng rất công phu và sáng tạo, với các kịch bản linh hoạt, được thể hiện bằng âm giọng chuẩn. Sách bài tập tương ứng bao gồm nhiều câu hỏi về các mẫu ngữ pháp đã được sử dụng trong hội thoại và bài khóa. Các nội dung này được viết một cách logic, nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng ngữ pháp cần thiết, từ sơ cấp đến tiền trung cấp.

 

3.  中上級ビジネス日本語(IT編)Tiếng Nhật Thương Mại Tiền Cao Cấp (Phiên bản IT

Đây là giáo trình dành cho học viên quốc tế có trình độ tiếng Nhật từ trung cấp đến cao cấp. Bằng phương pháp giảng dạy của Yoshioka, học viên có thể lĩnh hội được các kiến thức liên quan đến văn hóa - ứng xử, tác phong làm việc, giao dịch business mail,… trong các doanh nghiệp Nhật Bản.

 

4. 日本語能力試験模擬テストN1N2 (Biên soạn các đề thi Năng lực tiếng Nhật N1, N2 theo mẫu)