CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Trung tâm Nhật ngữ YOSHIOKA tọa lạc tại tầng 12B, tòa nhà CTM, 139 Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một vị trí thuận lợi, gần các trường Đại học, cao đẳng như: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thương mại, Đại học Giao thông – vận tải,… gần bến xe bus,

Trung tâm Nhật ngữ YOSHIOKA tọa lạc tại tầng 12B, tòa nhà CTM, 139 Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một vị trí thuận lợi, gần các trường Đại học, cao đẳng như: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thương mại, Đại học Giao thông – vận tải,… gần bến xe bus, thuận lợi cho việc đi lại của học viên. Đồng thời trung tâm cũng nằm trong tòa nhà gồm rất nhiều công ty của Việt Nam và nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc,…), có thể đánh giá đó là một môi trường hiện đại và chuyên nghiệp. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi để các học viên có thể đi lại, học tập trong một mội trường chuyên nghiệp.  

YOSHIOKA với hệ thống phòng học hiện đại (hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa 24/24, phòng học trải thảm,...), phòng xem Anime và các kênh tin tức Nhật Bản,... luôn mong muốn được đón tiếp các bạn học viên đến học tập và trải nghiệm. 

Hành lang dẫn vào các lớp học của trung tâm

Hành lang dẫn vào các lớp học 

 

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, Trung tâm Nhật ngữ YOSHIOKA đã dần mở rộng quy mô, cố gắng phát huy những thế mạnh vốn có của mình. Nhờ vậy, Trung tâm có đủ điều kiện để hướng dẫn, chỉ đạo và phân chia lớp học – khóa học cho học viên theo từng trình độ và theo nguyện vọng của từng người. Điều này sẽ giúp cho hiệu quả đào tạo của Trung tâm được nâng cao.

lớp học tại Yoshioka (khoảng từ 8 đến 12 học viên/ lớp)

Để đảm bảo chất lượng. Lớp học tại Yoshioka sẽ có từ 8 đến 12 học viên