CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Trung tâm Nhật ngữ YOSHIOKA tọa lạc tại tầng 12B, tòa nhà CTM, 139 Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là một vị trí thuận lợi, gần các trường đại học, cao đẳng như: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Thương mại, Đại học Giao thông – Vận tải,… gần bến xe bus, thuận lợi cho việc đi lại của học viên. 

Nhật ngữ YOSHIOKA được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với 100% phòng học được trang bị máy chất lượng cao, hệ thống đèn chiếu sáng đạt chuẩn, điều hòa 24/24, bên cạnh đó còn có phòng chức năng phục vụ trong suốt quá trình học tập. 

Hành lang dẫn vào các lớp học của trung tâm

Hành lang dẫn vào các lớp học 

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, trung tâm Nhật ngữ YOSHIOKA đã dần mở rộng quy mô, cố gắng phát huy những thế mạnh vốn có của mình. Nhờ vậy, trung tâm có đủ điều kiện để hướng dẫn, chỉ đạo và phân chia lớp học – khóa học cho học viên theo từng trình độ và theo nguyện vọng của từng người. Điều này sẽ giúp cho hiệu quả đào tạo của trung tâm được nâng cao.

Phòng học đa chức năng lớn nhất tại trung tâm, thiết kế vách ngăn di động có thể tách thành 02 phòng học nhỏ.

Phòng học đa chức năng lớn nhất tại trung tâm, thiết kế vách ngăn di động có thể tách thành 02 phòng học nhỏ

 

Phòng Văn hóa: Nơi tổ chức các hoạt động như trà đạo, mặc trang phục truyền thống và cũng là không gian đọc sách Nhật của học viên

 

Phòng thông tin: Được lắp đặt tivi màn hình phẳng kết nối internet và truyền hình Nhật Bản để học sinh có thể xem tin tức liên quan đến Nhật Bản

Hãy đến với Yoshioka để học, hiểu và trinh phục tiếng Nhật nhé!