CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI YOSHIOKA

Chương trình đào tạo Hiện nay, trung tâm Nhật ngữ Yoshioka đã và đang đào tạo các lớp cấp tốc và lớp phổ thông với các trình độ sau:

Chương trình đào tạo

Hiện nay, trung tâm Nhật ngữ Yoshioka đã và đang đào tạo các lớp cấp tốc và lớp phổ thông với các trình độ sau:

1 ) Sơ cấp  

Là lớp dành cho người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng nhật . Khóa học mong muốn sẽ giúp cho các bạn học viên từ chỗ chưa có 1 chút kiến thức gì về Nhật Bản sẽ chủ động nắm trong tay những tri thức về văn hóa Nhật Bản, có thể trò chuyện bằng tiếng Nhật với những chủ đề quen thuộc cũng như bày tỏ quan điểm của mình. 

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn học viên có thể đạt được chứng chỉ N5 trong kỳ thi Năng lực tiếng Nhật.

2 ) Sơ trung cấp  

Là lớp dành cho đối tượng học sinh đã hoàn thành khóa học sơ cấp. Lớp mở ra với mục tiêu giúp cho các bạn học viên đạt được chứng chỉ N4 sau khi kết thúc khóa học.

3 ) Trung cấp  

Là lớp dành cho đối tượng học sinh đã hoàn thành khóa học sơ trung cấp. Lớp mở ra với mục tiêu giúp cho các bạn học viên đạt được chứng chỉ N3 sau khi kết thúc khóa học.

        Ngoài ra, trung tâm còn có những lớp phổ thông như:

Lớp luyện thi N1, N2, N3

Lớp luyện thi N1, N2, N3 dành cho đối tượng các bạn có nhu cầu luyện thi cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT vào tháng 7 và tháng 12 hàng năm. Lớp có 40% giáo viên người Việt Nam và 60% giáo viên người Nhật Bản kết hợp giảng dạy, nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất để học viên có thể thi đỗ ngay lần thi đầu tiên.

Lớp tiếng Nhật thương mại

Bên cạnh đó, Yoshioka còn tổ chức kỳ thi STBJ (Standard Test for Business Japanese). STBJ là kỳ thi đánh giá khả năng ứng dụng tiếng Nhật của thí sinh dự thi, đồng thời là thước đo đánh giá những kiến thức liên quan đến văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản và cũng là tư liệu tham khảo cho các nhà tuyển dụng để đánh giá được mức độ ứng dụng tiếng Nhật thương mại của nhân viên trong môi trường thực tế.

Quy mô đào tạo

Quy mô đào tạo của Yoshioka vào khoảng 100 học viên, chia theo từng ca, mỗi lớp có từ 5 đến 10 học viên, tùy thuộc vào theo nhu cầu của học viên

Phương thức quản lý đào tạo

  • Test đầu vào để sắp xếp lớp
  • Kiểm tra liên tục, sẽ luân chuyển lớp cùng trình độ và tùy vào khả năng của học viên
  • Kiểm tra cuối kỳ để đánh giá xếp hạng