THƯ NGỎ

Được thành lập vào năm 1975, trong quá trình hình thành và phát triển, tập đoàn Nghiên cứu giáo dục tiếng Nhật Sendagaya ( SJI) luôn hướng tới và giữ vững các mục tiêu sau:

  1. Mang đến cho các học viên trên toàn thế giới một môi trường giảng dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp – vui vẻ - hiệu quả
  2. Phát triển bản thân, nhằm đẩy mạnh khả năng giao lưu trong môi trường đa văn hóa
  3. Thúc đẩy giao lưu quốc tế và tạo dựng quan hệ hữu nghị thông qua hoạt động giáo dục tiếng Nhật

Có thể nói rằng, thế kỷ XXI đã mở ra cho Nhật Bản và thế giới nhiều cơ hội lớn, thông qua sự giao lưu văn hóa quốc tế. Trong bức tranh văn hóa muôn màu muôn vẻ của 6 châu lục, thật khó có thể hoàn thiện bản thân và thành công – nếu như mỗi người chúng ta không biết nắm bắt lấy chìa khóa để mở cánh cửa tương lai của chính mình. Đặt mình trong bối cảnh quốc tế đó, Tập đoàn Nghiên cứu giáo dục tiếng Nhật Sendagaya (SJI) chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng chúng tôi đang nắm giữ một chìa khóa quan trọng: giáo dục ngôn ngữ.

Ngôn ngữ là tài sản chung của toàn nhân loại, không chỉ thể hiện suy nghĩ của cá nhân mà còn phản ánh văn hóa của một xã hội, một quốc gia, một hoặc nhiều vùng lãnh thổ. Chính vì vậy, việc học tập ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng trong việc tìm hiểu một nền văn hóa khác. Nói cách khác, giáo dục ngôn ngữ chính là chìa khóa vàng, nhằm thúc đẩy sự hiểu biết quốc tế.

Vì những lẽ đó, Tập đoàn Nghiên cứu giáo dục tiếng Nhật Sendagaya (SJI) đã tiến hành khảo thí và phát triển các phương pháp giảng dạy nhằm giúp sinh vien trên toàn thế giới tiếp cận với tiếng Nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với vị thế vững chắc về cả kinh tế và chính trị của Nhật Bản như hiện nay, chắc chắn rằng việc giáo dục tiếng Nhật sẽ trở nên hữu ích trong giao lưu quốc tế.

SJI – chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để trở thành đối tác tin cậy của các bạn và làm cho việc học tập tiếng Nhật của các bạn trở nên thú vị.

Masaki Yoshioka

Chủ tịch Tập đoàn nghiên cứu Giáo dục tiếng Nhật Sendagaya