Dã ngoại Mùa thu của Trung tâm Nhật ngữ YOSHIOKA

Hoạt động dã ngoại

Hàng năm, theo thông lệ, Trung tâm Nhật ngữ YOSHIOKA thường tổ chức các hoạt động dã ngoại cho cac bạn học viên đang theo học tại trung tâm, nhằm tạo dựng mối quan hệ giữa các lớp, đồng thời cũng là 1 trải nghiệm đáng nhớ khi các bạn học tập tại Yoshioka.

 

Ngày 07 tháng 09 vừa qua, tại Bản Xôi, Ba Vì, Hà Nội, đoàn xe của trung tâm Nhật ngữ Yoshioka đã dừng lại và có những hoạt động đặc sắc.

Đầu tiên, các bạn học viên cùng lắng nghe chia sẻ của các thầy có giáo đang giảng dạy tại trung tâm cũng như lắng nghe ý kiến, góp ý của các bạn học viên.

Sau đó, toàn trung tâm chia làm  đội chơi lên giới thiệu, ra mắt, cùng nhau hòa nhip bài hát Tegami của Aki Angela.

 

Tiếp theo, 5 đội chơi đã trải nghiệm những trò chơi team building đầy sôi động như chuyền bóng theo team, đập dưa hấu, cướp cờ, nhảy bao bố. Thời tiết nắng ấm và khô ráo cùng những bản nhạc EDM sôi động đã tạo nên một bầu không khí cuồng nhiệt, đầy sức trẻ.

 

 

 

Giờ nghỉ trưa, toàn trung tâm đã có bữa tiệc BBQ ngoài trời. Và sau những giây phút nghỉ ngơi, 5 đội chơi đã bước vào những trò chơi đầy màu sắc trí tuệ. Đó là trò "đuổi hình bắt chữ" bằng tiếng Nhật, cuộc thi "Ai mặc Yukata đẹp nhất" và cuối cùng là những tiết mục văn nghệ sôi động.

 

 

 

Buổi dã ngoại kết thúc vào lúc 17:45, cả đoàn lên xe quay lại Hà Nội, chuẩn bị cho những giờ học thú vị tại Trung tâm Nhật ngữ YOSHIOKA, tầng 12B, Cầu Giấy, Hà Nội.